皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

赌3公不输诀窍 (www.ad6868.vip):Người mẫu mặc áo yếm, khoe thân phản cảm trong show diễn của NTK Tường Danh

admin2023-05-132đế la gì

赌博大吃小玩法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Trang phục phản cảm giống áo yếm gây tranh cãi

Những ngày qua, hình ảnh trong show diễn New traditional của nhà thiết kế (NTK) Tường Danh diễn ra tại TP Thủ Đức, TP.HCM trở thành tâm điểm của dư luận.

Thiết kế trang phục giống áo yếm trong show diễn của NTK Tường Danh gây tranh cãi

Trong loạt ảnh chia sẻ, hình ảnh người mẫu đội nón quai thao, mặc trang phục có nét giống áo yếm, để lộ gần hết phần lưng cùng vòng 3 vấp phải nhiều bình luận trái chiều của dư luận.

Trong một thiết kế khác, một người mẫu nam để đầu trọc, mặc bộ trang phục màu vàng cổ trụ, tạo dáng bên chiếc chuông vàng.

Nhiều thiết kế khác cũng có hình dáng giống áo dài, áo yếm truyền thống nhưng được tạo phom dáng cắt xẻ táo bạo.

Một người mẫu nam trình diễn bộ sưu tập của NTK Tường Danh

Một số ý kiến khen ngợi sự sáng tạo, táo bạo của Tường Danh nhưng phần lớn cho rằng cho rằng đây là những trang phục phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Đó còn chưa kể, các đường kim mũi chỉ trong thiết kế cho thấy sự cẩu thả, kém kỹ thuật và thẩm mỹ.

,

TRC提币接口www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的TRC提币接口登录网址、TRC提币接口备用网址、TRC提币接口最新网址、TRC提币接口手机网址、TRC提币接口管理网址、TRC提币接口会员网址。提供TRC提币接口APP下载,TRC提币接口APP包含TRC提币接口代理登录线路、TRC提币接口会员登录线路、TRC提币接口信用网开户、TRC提币接口现金网开户、TRC提币接口会员注册、TRC提币接口线上投注等业务。

,

Trên trang cá nhân, nhà thiết kế Hà Nhật Tiến đưa ra ý kiến xoay quanh cuộc tranh cãi về bộ sưu tập này.

Anh nói: "Không phủ nhận sự sáng tạo vô biên của thế hệ trẻ. Tôi nể phục điều đó. Nhưng đem hình ảnh gán ghép cho sự làm mới gây sốc liên quan đến văn hóa thì không thể chấp nhận được. Sáng tạo thì vô biên nhưng cốt lõi vẫn phải có giá trị".

Áo yếm cách điệu tùy tiện là không phù hợp

Chia sẻ với Báo Giao thông về các bộ trang phục này, họa sĩ, nhà nghiên cứu áo dài Nguyễn Đức Bình cho rằng, chưa bàn đến việc đúng sai khi cách tân trang phục truyền thống, nhưng cá nhân ông thấy, những thiết kế này không đẹp.

"Áo yếm vốn là áo lót của phụ nữ xưa. Bối cảnh sử dụng hầu hết là ở nhà, nơi riêng tư như chốn phòng the. Không sử dụng tùy tiện, phơi bày và trưng diện ra ngoài đường, ngoài xã hội. Nhất là hình ảnh áo yếm lại được cách điệu mặc cùng quần lót, trình diễn trong một show thời trang càng không phù hợp.

Bản sắc văn hóa của người Việt là kín đáo, sâu lắng từ bên trong chứ không phải kiểu hở hang như thế. Người ta dùng một nét di sản truyền thống của dân tộc, thể hiện theo cách tùy tiện như vậy là không phù hợp.

Mà nói theo lời của nhà nghiên cứu Trần Hậu Yên Thế: Đây không phải đứt gãy mà là tha hóa về văn hóa", họa sĩ Nguyễn Đức Bình khẳng định.

Ông Nguyễn Đức Bình cũng đặt câu hỏi rằng chương trình đó được tổ chức như thế nào, trong bối cảnh nào và đã được Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM kiểm duyệt hay chưa?

"Nếu chương trình đã được kiểm duyệt, tôi nghĩ nhà quản lý chưa bám sát các hoạt động của show diễn này", ông Bình bày tỏ.

Báo Giao thông cũng đã liên hệ với phía Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM, NTK Tường Danh để làm rõ thông tin về show diễn New traditional nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Trước đó, trên B&F Studio, NTK Tường Danh nói rằng: "Nếu là áo yếm truyền thống thì chắc chắn nó sẽ là câu chuyện khác. Ở đây nó là một chiếc đầm được lấy cảm hứng từ áo yếm nhưng thành phẩm cuối cùng nó đã được thay đổi hoàn toàn so với chiếc áo yếm truyền thống".

NTK trẻ khẳng định, chiếc đầm có phom dáng giống áo yếm này chỉ là một phần nhỏ của bộ sưu tập và mong mọi người nhìn tổng thể bức tranh thay vì tập trung vào chi tiết cụ thể.

,

赌3公不输诀窍www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌3公不输诀窍登录网址、赌3公不输诀窍备用网址、赌3公不输诀窍最新网址、赌3公不输诀窍手机网址、赌3公不输诀窍管理网址、赌3公不输诀窍会员网址。提供赌3公不输诀窍APP下载,赌3公不输诀窍APP包含赌3公不输诀窍代理登录线路、赌3公不输诀窍会员登录线路、赌3公不输诀窍信用网开户、赌3公不输诀窍现金网开户、赌3公不输诀窍会员注册、赌3公不输诀窍线上投注等业务。

网友评论

热门标签