皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

环球ug代理 (www.ad6868.vip):Nỗi sợ của phụ nữ Hàn Quốc

admin2023-05-213why do casinos exist

威尼斯人平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的威尼斯人平台登录网址、威尼斯人平台备用网址、威尼斯人平台最新网址、威尼斯人平台手机网址、威尼斯人平台管理网址、威尼斯人平台会员网址。提供威尼斯人平台APP下载,威尼斯人平台APP包含威尼斯人平台代理登录线路、威尼斯人平台会员登录线路、威尼斯人平台信用网开户、威尼斯人平台现金网开户、威尼斯人平台会员注册、威尼斯人平台线上投注等业务。

Nhiều phụ nữ Hàn Quốc không muốn hẹn hò vì nhận thấy đàn ông không thấu hiểu cho họ. Ảnh minh họa: Express.

Han, 30 tuổi, nhân viên văn phòng, sống ở phía nam Seoul, đã từ chối hẹn hò với đàn ông suốt 5 năm qua vì không tin rằng mình có thể tìm được người phù hợp ở Hàn Quốc.

Sự gia tăng đột biến các tội phạm nhắm vào phụ nữ đã gợi lên nhiều nỗi sợ cho nữ giới tại xứ kim chi về một cuộc sống bị rình rập, tấn công tình dục và thậm chí bị sát hại.

Song, không phải đàn ông nào cũng hiểu được những nỗi sợ của phụ nữ, họ luôn khẳng định "không phải tất cả nam giới đều như thế" hoặc đổ lỗi cho chính nạn nhân, theo Korea Times.

Với Han, hẹn hò không còn là một phần trong quá trình cô theo đuổi hạnh phúc của mình. Sau khi nhận ra rằng những người đàn ông mình gặp gỡ và quen biết đều không hiểu được sự phân biệt đối xử và nỗi sợ hãi mà phụ nữ phải đối mặt ở Hàn Quốc, cô không còn muốn yêu đương.

Tương tự, Lee Bo Young, 33 tuổi, nhân viên văn phòng ở Seongnam, tỉnh Gyeonggi, người cũng đã lựa chọn ngừng hẹn hò trong gần 3 năm, cho biết rất khó để tìm kiếm được một đàn ông hiểu và ủng hộ bình đẳng giới.

"Tôi thấy họ bình đẳng, nhưng họ chỉ coi tôi là một người khác giới, một đối tác tiềm năng để quan hệ tình dục và là người sau này có thể trở thành mẹ của con cái họ. Điều đó khiến tôi không thoải mái", cô nói.

Lee cũng từng trao đổi với những người quen là nam giới của cô về các bản tin, số liệu minh chứng lượng tội phạm nhắm vào phụ nữ đang ngày càng tăng nhưng không nhận được sự quan tâm.

9/2022, những bông hoa và lời chia buồn được trưng bày tại ga tàu điện ngầm Seoul, nơi một nữ nhân viên đã bị giết bởi một đồng nghiệp nam theo dõi và quấy rối cô. Ảnh: Yohap.

Các báo cáo của cảnh sát chỉ ra đối tượng phạm tội nhắm vào phụ nữ đã tăng từ 16.006 người vào năm 2007 lên 28.228 người vào năm 2021. Bên cạnh đó, con số thống kê từ năm 2011 đến năm 2020 cho thấy 86,7% nạn nhân của tội phạm bạo lực ở Hàn Quốc là phụ nữ.

"Tôi cảm thấy họ không thể hiểu và thông cảm cho nỗi sợ hãi của tôi, chính vì thế, tôi không nghĩ mình có thể tạo bất kỳ mối liên kết tình cảm nào với những người như vậy", Lee lý giải.

Kể từ đó, cô ngừng việc tìm kiếm người bạn đời, đồng thời từ chối rất nhiều lời mai mối xung quanh.

,

手机新2管理端www.hg6868.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Theo khảo sát của Gallup, công ty tư vấn và phân tích tại Mỹ, công bố vào 11/5, hơn một nửa đàn ông và phụ nữ Hàn Quốc chưa kết hôn ở độ tuổi 20 và 30 cảm thấy thấy khó gần gũi với nhau. Chỉ khoảng 1/3 những người được hỏi chưa lập gia đình, cho biết họ đang trong một mối quan hệ tình cảm.

Trong khi đó, hầu hết đàn ông muốn gặp gỡ, hẹn hò với phụ nữ (chiếm 56%), chỉ có 27% nữ giới có cùng nhu cầu. 41% khác cho biết họ không muốn giao tiếp với nam giới.

Trong số những người đàn ông chưa lập gia đình, 46% nghĩ rằng các đối tác nữ của họ là người có năng lực, trong khi chỉ có 24% phụ nữ chưa lập gia đình nhìn thấy đàn ông có cùng khả năng nhận thức, hiểu biết, phù hợp với họ.

Phụ nữ Hàn Quốc từ chối hẹn hò vì cho rằng đàn ông không thấu hiểu nỗi sợ của họ. Ảnh minh họa: Asiawinenews.

Trong bối cảnh sự phân chia giới tính ở Hàn Quốc ngày càng sâu sắc, tỷ lệ sinh và kết hôn giảm mạnh, ngày càng có nhiều người trẻ chọn không hẹn hò.

Theo một nghiên cứu năm 2021 của Youm Yoo Sik, giáo sư Khoa Xã hội học của Đại học Yonsei, khoảng 1/3 người trưởng thành sống ở Seoul đã không quan hệ tình dục trong hơn một năm.

Nghiên cứu chỉ ra đó chủ yếu là sự lựa chọn của phụ nữ. 43% nữ giới trong cuộc khảo sát đã không tham gia vào các hoạt động quan hệ tình dục với nam giới, lý do hàng đầu mà họ đưa ra là thiếu hứng thú. Trong khi đó, về phía đàn ông, lý do chính của họ là thiếu đối tác.

Khảo sát cũng cho thấy số người không quan hệ tình dục ở độ tuổi 20 cũng cao ngang ngửa những người ở độ tuổi 60.

Gallup đã khảo sát 39 quốc gia với Mạng lưới Nghiên cứu Thị trường Độc lập Toàn cầu (WIN) và kết quả cho thấy ở Hàn Quốc, sự khác biệt giữa nam và nữ về vấn đề nhận thức bình đẳng giới lớn hơn hầu hết quốc gia khác.

Theo Lee, sự phân biệt giới tính ngày càng tăng là động lực thúc đẩy sự thành công của các bộ phim lãng mạn Hàn Quốc vì chỉ có hình tượng đàn ông trên các phương tiện truyền thông mới đủ đáp ứng lý tưởng hoàn hảo của phụ nữ xứ kim chi.

Về phía Han, cô cũng chỉ mong gặp được người đồng cảm, biết quan tâm và hiểu về bình đẳng giới.

"Tôi nghĩ cơ hội thấp hơn 10%, nhưng tôi không có ý định thỏa hiệp để có một người yêu", cô nói.

,

环球ug代理www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的环球ug代理登录网址、环球ug代理备用网址、环球ug代理最新网址、环球ug代理手机网址、环球ug代理管理网址、环球ug代理会员网址。提供环球ug代理APP下载,环球ug代理APP包含环球ug代理代理登录线路、环球ug代理会员登录线路、环球ug代理信用网开户、环球ug代理现金网开户、环球ug代理会员注册、环球ug代理线上投注等业务。

网友评论

热门标签