皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

澳洲幸运5彩票开奖网(www.a55555.net):Hiệu trưởng lên tiếng vụ phát hiện thi thể cô giáo ở Bình Định

admin2022-10-026Tài Xỉu app

三公大吃小www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

Ngày 30/9, trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Biên Cương, Hiệu trưởng Trường THCS Hải Cảng (TP Quy Nhơn, Bình Định) cho biết đã có báo cáo gửi Phòng GD-ĐT TP Quy Nhơn liên quan đến cái chết của cô V.T.H.P. (33 tuổi, ở huyện Phù Cát, Bình Định) - giáo viên của trường.

Trường THCS Hải Cảng, nơi cô P. công tác (Ảnh: Doãn Công).

Ông Lê Biên Cương tâm sự, nhà trường rất đau xót khi sự việc không mong muốn xảy ra. Nhà trường chia sẻ với gia đình, phụ huynh, đồng thời ổn định tâm lý giáo viên, học sinh để đảm bảo hoạt động giảng dạy trong nhà trường.

Trao đổi về thông tin liên quan dẫn đến vụ việc đau lòng này, ông Lê Biên Cương cho biết vào ngày Chủ nhật (18/9), nhà trường có cuộc họp phụ huynh học sinh. Trên cơ sở các biên bản cuộc họp, mọi diễn biến rất bình thường.

Tuy nhiên, sáng ngày thứ 2, có phụ huynh đến trường phản ánh về việc giữa giáo viên và học sinh có sự "va chạm" trước đó.

"Trong quá trình giảng dạy, giữa giáo viên và học sinh thì cũng có lúc thế này thế kia. Khi phụ huynh phản ánh việc này là đúng, đích thân tôi đã mời cô P. lên làm việc, có cả phụ huynh học sinh.

Nhà trường thấy việc cô P. có đánh học sinh là vi phạm đạo đức nhà giáo nên đã xin lỗi phụ huynh. Bản thân cô P. cũng nhận thấy được việc này, còn phụ huynh học sinh cũng rất hợp tác, trao đổi rất bình thường không có vấn đề gì xảy ra", ông Cương nói.

Cũng theo ông Cương, buổi chiều thứ 2, cô P. vẫn đi dạy bình thường, đến sáng thứ 3 cô P. vẫn dạy 1 tiết, sau đó tiết 3, 4 bỏ lớp. Vì vậy, nhà trường đã điện thoại cho cô giáo và gia đình để đi tìm kiếm nhưng không thấy.

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trước đó, gia đình đăng thông tin, hình ảnh tìm kiếm cô giáo P. (Ảnh: BĐTT).

Sau vụ việc xảy ra, có ý kiến cho rằng nội bộ nhà trường có vấn đề, khiến cô P. không chịu được áp lực mới tìm đến cái chết và đặc biệt trong thư tuyệt mệnh có nội dung "không được một ai là giáo viên đến viếng em", Hiệu trưởng Trường THCS Hải Cảng khẳng định Hội đồng sư phạm nhà trường là một khối đoàn kết.

"Thực sự nhà trường rất đau xót, bản thân tôi đã đứng ra giải quyết, mọi việc hôm đó rất bình thường. Giá như cô P. trao đổi tâm tư với tôi thì có lẽ không xảy ra vụ việc thương tâm này", ông Cương chia sẻ.

Hiệu trưởng Trường THCS Hải Cảng cũng cho biết từ khi về trường công tác từ năm học 2017-2018, cô P. là giáo viên có trách nhiệm trong công việc nhưng tính tình cô P. hơi trầm lặng, sống hơi khép kín.

Vụ việc xảy cho thấy trường THCS Hải Cảng cũng không nắm bắt được tâm tư người lao động, để nữ giáo viên rơi vào tình cảnh tuyệt vọng.

"Dù vụ việc như thế nào thì tôi với tư cách là hiệu trưởng, tôi đều có trách nhiệm. Nhà trường vẫn đang chờ kết luận từ các cơ quan chức năng", ông Cương nói.

Như Dân trí đã thông tin, sáng 20/9, cô P. dạy xong tiết 1 rồi lấy xe máy rời trường, không trở lại dạy các tiết sau. Gia đình không liên lạc được với cô P. nên đã tổ chức tìm kiếm. Đến chiều 24/9, thi thể cô giáo P. được phát hiện tại một bãi đất trống trên địa bàn phường Nhơn Bình (TP Quy Nhơn).

Tại hiện trường có xe máy của cô P., ba lô đựng tài liệu dạy học. Lực lượng chức năng còn phát hiện tại hiện trường có chai thuốc độc và lá thư tuyệt mệnh nghi là của cô P. để lại, với nội dung nêu những áp lực trong công việc và cuộc sống.

,

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签