皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

皇冠注册平台:Mai Phương Thúy và trai trẻ kém 11 tuổi kiên quyết bảo vệ "con" trong "2 ngày 1 đêm"

admin2022-10-253Đánh bạc ở đâu

皇冠注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

,

Mai Phương Thúy và trai trẻ kém 11 tuổi kiên quyết bảo vệ "con" trong "2 ngày 1 đêm"

Thứ Hai, ngày 24/10/2022 10:29 AM (GMT+7) Chia sẻ

Mai Phương Thúy đã có hành trình đáng nhớ tại Hà Giang.

Sự kiện: Mai Phương Thúy

Tiếp tục hành trình tại Hà Giang, dàn cast "2 ngày 1 đêm" cùng 2 khách mời Võ Hoàng Yến, Mai Phương Thúy có dịp tham quan sông Nho Quế và thử thách tại đây. Trong suốt chặng đường, HIEUTHUHAI thường chung đội và hỗ trợ cựu Hoa hậu Việt Nam. 

HIEUTHUHAI luôn hỗ trợ Mai Phương Thúy trong hành trình "2 ngày 1 đêm"

Đáng chú ý là trò chơi giành quyền ăn tối, ê-kíp đã để dàn cast tự lựa chọn đội. Thử thách cho các cặp đôi lần lượt là: Dương Lâm và Cris Phan sẽ phải thu gom được nửa cân trái óc chó trong vòng 10 phút, Mai Phương Thúy cùng nam rapper nhận thử thách dắt heo đi dạo, Ngô Kiến Huy cùng Kiều Minh Tuấn phải đảm bảo "sự an toàn" cho 2 quả trứng, Trường Giang cùng Võ Hoàng Yến gỡ bắp và mang cùi về. Không chỉ thực hiện các nhiệm vụ của mình, dàn cast còn phải khiến các nhóm khác mất tập trung.

Phát hiện Kiều Minh Tuấn có điều bí mật, nàng Hậu 8X đã tìm cách trêu chọc để lại HIEUTHUHAI trông nom heo. Tuy nhiên khi các đội khác phát hiện nhiệm vụ của Mai Phương Thúy cùng đàn em kém 11 tuổi, mọi người đã kéo nhau "bắt cóc" con heo mặc cho cô và HIEUTHUHAI kiên quyết bảo vệ. "Heo nhà em mà. Con heo này là con của em, nó phải ở đây", rapper sinh năm 1999 van xin. Khi Cris Phan ôm con heo chạy đi, anh đã đuổi theo và giữ lại.

Cả hai van xin, kiên quyết "bảo vệ con" để hoàn thành nhiệm vụ 

Kết thúc thời gian thử thách, đội của Mai Phương Thúy và HIEUTHUHAI đã vượt qua sự cản phá của Lê Dương Bảo Lâm cùng Võ Hoàng Yến để hoàn thành nhiệm vụ đưa heo về đích; đội của Ngô Kiến Huy cũng giữ được trứng. Trong khi đó, đội của Cris Phan, Trường Giang không hoàn thành nhiệm vụ nên chỉ được ăn bữa tối đặc biệt ít ỏi. 

Trước khi khép lại hành trình đáng nhớ tại Hà Giang, 2 nữ khách mời đã dành những lời cảm ơn chân thành gửi đến dàn cast cùng ê-kíp. "Cảm ơn mọi người đã cho Hoàng Yến có cơ hội tham gia chương trình để được gặp gỡ những người anh, người bạn, người em đồng nghiệp. Tôi đã tham gia rất nhiều gameshow nhưng ở chương trình này không hề có sự hơn thua, giải thưởng chẳng là gì so với những cực khổ mà mọi người trải qua. Tôi đã học được rất nhiều từ mọi người" - siêu mẫu Võ Hoàng Yến bày tỏ.

Mai Phương Thúy cũng gửi lời cảm ơn đến người bạn Võ Hoàng Yến vì đã thay cô nói lên tấm lòng của cả hai. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1988 tâm sự thêm: "Tình cảm ấm áp mà mọi người dành cho em cũng như Yến, bọn em sẽ ghi tạc ở tận đáy lòng. Thật ra, thời gian vừa rồi em có nhiều điều không vui và phải suy nghĩ nhiều, nên khi đến đây gặp gỡ mọi người đã làm cho em cảm thấy ấm áp hơn. Nếu như mọi người làm chương trình với mục đích muốn đem đến tiếng cười cũng như sự hạnh phúc cho khán giả, thì mọi người đã làm cho em hạnh phúc và vui vẻ hơn rất nhiều. Em cảm ơn mọi người".

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/mai-phuong-thuy-va-trai-tre-kem-11-tuoi-kien-quyet-bao-ve-34con34-t...Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/mai-phuong-thuy-va-trai-tre-kem-11-tuoi-kien-quyet-bao-ve-34con34-trong-342-ngay-1-dem34-c47a15415.html

Phương Thanh được trai trẻ cõng trên đường, danh tính chàng trai khiến ai cũng bất ngờ

Hình ảnh giọng ca “Trống vắng” được chia sẻ gây xôn xao.

Bấm xem >>

网友评论

热门标签