皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

‘Đấu trí’ tập 70: Đinh Hoàng Đức có kịp ‘quay xe’ hay bị thủ tiêu?

admin2022-10-266Web cờ bạc online uy tín

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đinh Hoàng Đức không muốn làm con tốt thí cho nhóm lợi ích

chụp màn hình

Đấu trí tập 69 tối qua tiếp tục có những tình tiết hấp dẫn khi Đinh Hoàng Đức cuối cùng cũng nhận ra lòng trung thành của mình với chủ tịch Phát chỉ là “trò chơi”. Chủ tịch tỉnh Đông Bình vẫn đẩy Đức ra nước ngoài theo diện thăm thân như ý của boss. Câu hỏi cuối cùng của Đinh Hoàng Đức dành cho chủ tịch Phát và nhận câu trả lời “ngó lơ” như một cú đấm thẳng vào mặt Đức. Sau đó trợ lý Cầm đã nói với Đinh Hoàng Đức rằng còn một cách nữa để quay đầu…

Ở một số diễn biến khác, đại tá Trần Giang và các điều tra viên như Linh, Chiến, An và cả Vũ đang ngày càng nhận rõ trong nội bộ công an tỉnh Đông Bình có nội gián vì những bí mật chuyên án đã bị lộ. Nhất là việc tạm giữ ông Hoàng để điều tra chỉ có người trong nội bộ biết nhưng lại bị lọt ra ngoài. Nên ông Hoàng đã lợi dụng bệnh tiểu đường nhiều năm, vào bệnh viện cấp cứu để nhằm tránh cơ quan điều tra. Đây cũng là ý của Đức.

Boss tái mặt khi biết Đinh Hoàng Đức hủy chuyến bay và đưa ra lời cảnh cáo...`

chụp màn hình

Đấu trí tập 69 còn có tình tiết Hiếu “mobile” cuối cùng cũng khai ra Đinh Hoàng Đức chính là người chỉ đạo chính trong việc làm nổ kho hàng điện thoại lậu và cũng là “sân sau” trong đường dây buôn lậu của TN Mobile.

Đấu trí tập 70 tối nay 26.10 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những diễn biến cho thấy Đinh Hoàng Đức đã hủy chuyến bay ra nước ngoài và lái ô tô chạy thẳng về quê với bố. Đức đã gọi cho boss cảnh cáo: “Tôi thấy mình cần phải quay lại, chạy trốn không phải là giải pháp tốt nhất. Tôi không muốn làm con tốt thí. Tôi biết việc mình làm và sẵn sàng đối mặt với nó. Tôi cảnh cáo anh đừng có đụng đến người thân của tôi. Hãy nhớ câu “trạng chết chúa cũng băng hà”. Việc Đức “quay xe” khiến Hùng Đơn tái mặt.

Vũ và Phong đang bám theo Đinh Hoàng Đức

chụp màn hình

Một tình tiết khác là Phong và Vũ cũng đang bám theo Đinh Hoàng Đức để tránh những tình huống phát sinh trong chuyển biến tâm lý của đối tượng theo yêu cầu của đại tá Trần Giang.

Đấu trí tập 70 còn có cảnh Đức ngồi uống trà với bố ở quê trong trạng thái rất hoang mang và sức khỏe không tốt. Bố của Đức khuyên con trai nên vào nằm nghỉ, từ từ rồi lái xe trở lại Đông Bình.

Đấu trí tập 70: Đinh Hoàng Đức có bị thủ tiêu?

网友评论

热门标签