皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

三公大吃小有公式概率:LMHT: Vừa “bào tank” được không lâu, lối chơi Udyr Sát Lực bị Riot sờ gáy

admin2022-12-0610app kiếm tiền online

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Do khả năng bào tank quá lợi hại, nên Riot Games đã bị phàn nàn nhiều tới mức họ phải lên tiếng vUdyr Sát Lực để đảm bảo tính công bằng.

 • Tin hot Riot Games chính thức tiếp quản LMHT và ĐTCL ở Đông Nam Á từ 2023
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Lộ diện Nâng Cấp Anh Hùng của Gangplank, Yasuo, Jinx,….
 • Tin hot Những lý do giúp cho cô nàng Makima trong Chainsaw Man được yêu thích đến vậy
 • Trước đây, Udyr vẫn nổi tiếng là một vị tướng cực kỳ đa dụng với hàng loạt lối xây dựng từ chống chịu, AP, Sát Lực …. tất cả đều có thể cân tốt. Sau khi làm lại, thì thời gian đầu người chơi vẫn kiên trì với lối xây dựng chống chịu/ xen lẫn chút AP.

  Với việc tập trung vào Võ Băng Phượng, thì đây là lối đánh hợp chất tướng cũng như tỉ lệ tương thích với chỉ số SMPT rất tốt, so với Võ Lôi Hùng – tỉ lệ với STVL quá tệ tại thời điểm ra mắt cũng vô tình tạo nên một thói quen xấu cho người chơi.

  Mãi cho đến gần đây, khi Tiền Mùa Giải 2023 cập bến cùng hàng loạt trang bị cho khả năng tích máu/sát thương lên đến con số khủng hoảng thì Udyr Sát Lực mới trở lại trong meta cùng lối xây dựng quay lại tập trung vào chỉ số Sát Lực cùng Võ Lôi Hùng.

  Không chỉ hợp thời do meta có quá nhiều tướng trâu máu, mà trước đó xuyên suốt các phiên bản 12.16 cho đến 12.19 thì Udyr Võ Lôi Hùng đã liên tục được chỉnh sửa để nó không thua kém gì Võ Băng Phương cả. Chỉ do người chơi quá quen với lối chơi tank đi rừng mà mãi đến gần đây Udyr Sát Lực mới được khai quật trở lại.

  ,

  皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

  ,

  Theo đó, với Móng Vuốt Ám Muội cho khả năng áp sát + Võ Lôi Hùng cường hóa, thì Udyr có thể làm các tướng tank dù trâu máu nhất cũng biến thành mớ giẻ rách sau một combo.

  Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Mải mê làm “nhà báo”, Doinb vẫn chưa tìm được đội mới và có nguy cơ thất nghiệp

  Do khả năng bào tank quá lợi hại, nên Riot Games đã bị phàn nàn nhiều tới mức họ phải lên tiếng về lối chơi này để đảm bảo tính công bằng của game. Theo Riot Phrozxon chia sẻ, họ sẽ nerf Udyr Sát Lực trong thời gian tới nếu lối chơi này vẫn “lỗi” :

  Udyr : không có chuyện chúng tôi mặc kệ hắn, đang có vài thay đổi được thử nghiệm trong 13.1. Riot Games sẽ cố gắng giữ trọn vẹn tính chính danh của các lối chơi Đấu Sĩ AP, Chống Chịu, Đấu Sĩ, Sát Lực …. Lối chơi Sát Lực sẽ hợp lý hơn chút nếu hắn không one shot tướng chống chịu dễ như bây giờ.

  Có lẽ Riot Games nên cân nhắc giảm chút tỉ lệ % máu tối đa của đối thủ chuyển thành sát thương của Q để tránh tình trạng Udyr có thể cộng dồn sát thương lên đến mức khủng hoảng như hiện tại. Nhưng một phần cũng là Trái Tim Khổng Thần quá phổ biến trong meta hiện tại, Udyr chỉ vô tình thành nạn nhân của meta sau khi tỏa sáng được vài hôm mà thôi.

  ,

  三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

  网友评论

  热门标签